• Thi công vách ngăn phòng khách và bếp đẹp tại Bình Thạnh

  • Ngày cập nhật : 10/05/2019 -Nơi đăng : Toàn tỉnh
  • Người đăng : phạm thị yến nhiên - Điện thoại : 0932914940 - Email : yennhien529vachngan@gmail.com

Công trình vách ngăn phòng bếp ở Vạn Kiếp P3 Q.Bình Thạnh

Với một diện tích nhỏ hẹp thì việc phân chia làm đẹp không gian nội thất luôn là điều mà mội gia chủ mong muốn và với nhà của chị Tú cũng không là ngoại lệ. Và mẫu thiết kế chị lựa chọn là lam gỗ hay vách ngăn cnc hãy cùng xem vách ngăn bếp và phòng khách tại 125/41/57 Vạn Kiếp P3 Q.Bình Thạnh để có thêm ý tưởng cho ngôi nhà của mình nhé.

Thi công vách ngăn phòng khách và bếp đẹp tại Bình Thạnh

Dù là không gian nhà phố nhưng diện tích cũng khá eo hẹp chính vì thế chị đã loại bỏ bớt những bức tường gạch thay bằng những tấm vách ngăn lam gỗ ngăn trong khu vực phòng khách giao phòng bếp .

Những thanh lam gỗ đẹp đứng thẳng đầy vững chắc và mang lại sự thông thoáng cho không gian phòng được kết nối đồng điệu có điểm chung nhưng gian phòng là riêng biệt.

Để tránh sự đơn điệu gia chủ đã dùng thêm vách ngăn hoa văn tạo điểm nhấn cho bờ tường sang trọng, tinh tế hơn.

Vì lam gỗ trang trí có kích thước vượt quá khổ ván nên chúng tôi hướng chị đến phương án dùng đóng hộp phía chân giúp những cây lam được thu ngắn vừa vặn đẹp.

Thi công vách ngăn phòng khách tại Mê Linh, Q.Bình Thạnh

Vách ngăn phòng khách và bếp với thiết kế họa tiết hoa sen sơn trắng làm thoáng căn phòng, trang trí nhà sang trọng hiện đại. Sử dụng vách ngăn phòng khách và bếp đẹp lá giải pháp hay cho ngôi nhà có diện tích nhỏ và giúp gia chủ tại được không gian mở cho căn phòng để ngăn chia không gian hiệu quả.

Vì không gian không cho phép đặt bàn thờ gia tiên nên chị đã nhờ thiết kế làm thêm bàn thờ treo tường gắn trực tiếp vào vách cùng tông màu trắng thuần khiết phù hợp với nơi thờ cúng tâm linh.

Vách ngăn sẽ tiện lợi hơn rất nhiều bởi sự đa năng về cả kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất liệu làm nên một tấm vách đẹp.