• Hướng dẫn công nghệ sản xuất cồn thạch và cồn khô

  • Ngày cập nhật : 11/04/2018 -Nơi đăng : Toàn tỉnh
  • Người đăng : Ngoc Thanh - Điện thoại : 01229625524 - Email : sxconkho15@gmail.com

Gần đây sản phẩm cồn khô hay cồn thạchđược tiêu dùng rộng rãi khi phải so với bếp gas mini trong các tiệc tùng, nhà hàng hoặc quán ăn do đặc tính an toàn & tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch dành cho những người mới bắt đầu khởi nghiệp chỉ cần ít chi phí đầu tư. Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô & cồn thạch.

Hơn nữa, tôi sẽ hướng dẫn dành cho quý vị miễn phí pha chế những loại sản phẩm tẩy rửa thông dùng như nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa toilet và nước lau kiếng,...

Vui lòng gọi Sđt: 0122.9625.524 (A. Thành)1. Cách thức sản xuất Cồn Thạch

Ngày nay viên cồn thạch đã được phân phối rộng rãi nếu so với sản phẩm cồn khô vì các tiện lợi. Cách thức sản xuất cồn thạchkhông có sử dụng nhiệt cho nên rất là dễ sản xuất và thiết bị ít đầu tư. Cách thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Hơn nữa hàng cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khói độc hay cay mắt vì vậy rất an toàn cho khách tiêu dùng.

Các đầu tư đối với thiết bị làm cồn thạch dao động trung bình mười hoặc hai mươi triệu, mặt bằng khoảng mười sáu mét vuông là làm được dành cho quy mô vừa & nhỏ. Hay nếu quý vị có điều kiện tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để sản xuất đối với quy mô to.

2. Quy trình làm Cồn Khô

Công nghệ làm cồn khôkhi cháy không cay mắt và không tồn tại khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển & không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

Tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị 3 công thức làm cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại những tiệm Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn/ngày.

3. Qui trình làm Cồn Gel

Hàng cồn gel trong khi đốt có mùi hương dễ chịu, không làm hại mắt. Quy trình làm cồn gelgiản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt lượng. Hơn nữa không sử dụng quá nhiều trang thiết bị hay đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Những chi phí rất thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến bạn tự tay làm ra cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô với các trang thiết bị & hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn đối với 1 sản phẩm cồn thạch, cồn gel và cồn khô là năm triệu đồng.

Vui lòng Liên Hệ Số điện thoại 0122.9625.524 (Anh Thành)